ดำๆๆๆๆ

ใครเปนบ้างไหม เวลา"ท้อง"เเล้ว"หน้าสวย" แต่ คอดำ รักเเร้ดำ ขาหนีบดำ 5555++++

ดำๆๆๆๆ

บ้านนี้หน้าโทรมมากค่ะสิวเห่อ คล้ำ คอขาวตัวขาว ลงหน้าหมดเลยค่ะ🥺🥺

4y trước

บ้านนี้หน้าใสมาก ปริ้งๆเลย แต่อย่างอื่นไม่ผ่าน

บ้านนี้ค่ะ รักแร้ดำ คอดำ ดำแบบน่าเกลียดมาก แต่หน้ายังใสอยู่ 😂

4y trước

ใช่ๆเหมือนกันเเหละ

ของเราไม่ดำเลย แฟนทักผิวใสกว่าเดิม สงสัยลูกสาวแน่เลย 13 w

4y trước

รอดูตอนต่อไป 555+

เป็นค่ะ หน้าขาวใสมากก รักแร้ ขาหนีบดำปี๋ ได้ลูกสาวจ้า

4y trước

หน้าสิว อื่นๆดำหมดค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง แต่ยังไม่รู้เพศเลย8เดือนแล้วค้ะ

เป็นค่ะตั้งแต่คอจรดเท้าเลยค่ะทาครีมแก้ก็ไม่หาย

4y trước

จิงทาครีมก็ไม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ สิวไม่ขึ้นหน้า แต่ตัวดำมาก

4y trước

เปนเหมือนกัน อายหมอมาก5555++++

หน้าเปนฝ้า สิวขึ้น แต่ส่วนอื่นไม่ดำค่ะแม่

4y trước

นี่หน้าใส เเต่อย่างว่าดำอ่า5555

เป็นค่ะคอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ปานนมดำ ค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ อายหมอตอนคลอดจัง😂

จริง ดำหมดยกเว้นหน้า ดีนะที่ยังเว้นให้ 5555

ทุกอย่างน่าเกลียดหมดแต่มีคนชมว่าสวย