ดำๆๆๆๆ

ใครเปนบ้างไหม เวลา"ท้อง"เเล้ว"หน้าสวย" แต่ คอดำ รักเเร้ดำ ขาหนีบดำ 5555++++

ดำๆๆๆๆ

เริ่มเป็นแล้วคะ คอเริ่มดำรักแร้เริ่มดำ

4y trước

เราก็สงสัยบางคนไม่เห็นดำ ทำไมเราดำจัง สร้อยตรงคอนี่ 3เส้นเลย เส้นดำ5555

เป็นเหมือนกัน บ้านนี้ทั้งแตกลายอีก😂😂

4y trước

ท้องไม่แตกค่ะ แต่ขากับก้นนี่ดูไม่ได้เลยยย😂

เป็นเหมือนกันคะ หลังคลอดจะหายรึป่าว🤣

รักแร้ดำมาก ไม่อยากมองตัวเองเลยค่ะ 😂

4y trước

ใช รักแร้ดำมากขณะสามีเห็นยังถามเลยว่านี่อะไรดำๆ สามีเป็นคนชอบขี้เล่นค่ะ เล่นไม่เบือเหมือนคนแต่งงานใหม่เลยค่ะ แต่เราอยู่ด้วยกันมา9ปีแล้ว

รักแร้ดำคะ และกลิ่นตัวแรงมากกกก😂😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเช่นกันค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งดำ 😂😂

เป็นค่ะ หน้าใสคอดำรักแร้ดำ ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ กำจัดไม่หาย55

นามสกุลเมิลยายเราเลยค่ะแม่

4y trước

ตาเปนคนมุกดาหารจ้ามาได้กะยายยุศรีสะเกษ

เป็นค่ะแต่อดทนเพื่อลูกค่ะ5555