ตั้งท้องได้7wแล้ว

ใครเบื่อข้าวเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง..... แต่กินของจุกจิกได้ เสียอย่างเดียวข้าวกินได้นิดเดียวเอง น้ำหนักก็ลด มีวิธีแก้ไงบ้างค่ะ

ตอนนั้นบ้านนี้ก็เป็นค่ะ นน.ลดลงได้แต่พยาบามอย่าให้ลดเกิน2 โลนะคะ แต่พอเข้า3 เดือนปุ๊บกินจนห้ามตัวเองไม่อยู่เลยค่ะ