ตอนนี้ท้องได้34w รู้สึกเจ็บท้องเหมือนปวดท้องอึ พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ออก เจ็บประมาณ10นาที เก็บทุกวันเลย

ใครเจ็บแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ไตรมาสที่3 ใกล้คลอดแล้วอาการนี้ปกติค่ะ ไม่ต้องไปเบ่งนะแม่😂😂

3y trước

5555ขอบคุณค่ะ ท้องแรก ตอนแรกคิดว่าปวดอึ นั่งเบ่ง ไม่ออก😂😂😂