สงสัย

ใครเจอเคสแบบนี้บ้างคะ ปล ไม่ได้แท้ง 20วีค ไม่ได้ไปหาหมอแค่สงสัย มื้อเช้าเจอก้อนเลือดเป็นก้อน 2ก้อนในช่องปาก ไม่ทราบเกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายหรือป่าว ใครรู้บ้างคะ บอกหน่อย สงสัยยย

สงสัย

เราก็แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ตรวจดีกว่า

5y trước

มันเป็นก้อนเลือดอ่ะคะ แต่เราไม่ได้แท้งหรืออย่างไร มันออกมาจากช่องปาก

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

มันออกมาจากช่องปากนะคะ ไม่ได้แท้ง