39 ยังเงียบ

ใครเงียบเหมือนกันบ้างค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลย 👶🏻🤣

39 ยังเงียบ

เงียบมากค่ะ 40+2 แล้ว ปวดเตือนอย่างเดียย ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยค่ะ 😭

4y trước

ยังเลยค่ะ 😂😂 หมอนัดเร่งคลอดจันทร์นี้แล้วค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22กันยา แต่ยังไม่เจบท้องเลยจ้า

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

39 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด28 ก.ย.แต่แม่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อยังเงียบเหมือนกันจ้ากำหนดคลอด. 25. ก.ย นี้จ้า

40+2 ยังนิ่งค่ะ กระตุ้นไปเมื่อวันพฤหัส ยังไม่มีอาการเลย

บ้านนี้39+4ยังเงียบยุเหมือนกันจ้าาา กำหนดคลอด24กันยา

บ้านนี้39wเหมือนกัน เงียบมากจ้า อยากเจอแล้ว👶🏻👶🏻

เหมือนกันเลยจ้า กำหนด28กย. น้องไม่ยอมออกมาเลย😅😊

บ้านนี้39+2ค่ะเงียบมากเลย กำหนดคลอด26กันยานี้ค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดมาสองวันแล้วคะยังไม่แตกเลย 40+2

4y trước

แม่แตกยังคะ