คนโบราณ

ใครเคยได้ยินบ้างคะ คำที่เขาว่าถ้าน้องเป็นผู้หญิงเขาจะอยู่ข้างซ้าย ถ้าน้องเป็นผู้ชายเขาจะอยู่ข้างขวา ส่วนคุณแม่เองก็พึ่งเคยได้ยินคะ

ไม่จิงค่ะ ได้ยินมาเหมือนกันแต่ไม่เชื่อ

เคย แต่ใช้ไม่ได้กับเรา ของเราผญ อยู่ขวา