ลูกแมวกัด เลือดออก ไปโรงพยาบาลหมอฉีดยากระตุ้นให้ แล้วก็ให้ยาฆ่าเชื้อมา แอบกังวลจะมีผลกับตัวเล็กไหม เพิ่มท้องได้ 13 w เอง

ใครเคยโดนแมวกัดบ้างค่ะ

ลูกแมวกัด เลือดออก ไปโรงพยาบาลหมอฉีดยากระตุ้นให้ แล้วก็ให้ยาฆ่าเชื้อมา แอบกังวลจะมีผลกับตัวเล็กไหม เพิ่มท้องได้ 13 w เอง
1 Trả lời

ถ้าหมอเป็นคนจ่ายยามาไม่น่าจะมีผลกับตัวเล็กนะคะ