โดนนอกใจตอนตั้งท้อง

ใครเคยโดนสามีนอกใจตอนตั้งท้องบ้างคะอยากรู้ว่าผ่านความรู้สึกแบบนั้นมาได้ยังไง

ตอนเราเราเสียใจ นอนร้องไห้ เป็นอาทิตย์ แต่พอเรามามองที่ท้อง เราก้คิดว่าจะเสียใจทำไม คนที่เราควรดูแล คือคนในท้อง ไม่ใช่คนที่ไม่รักเรา ยิ่งเราเสียใจมากเท่าไหร่ คนในท้องจะรับรู้เท่านั่น เราเลยเลิกเสียใจ หันกลับมาดูแลคนในท้อง ดูแลตัวเอง

สุ้ๆนะคะแม่ นี่ก้พึ่งเลิกกับแฟนค่ะ เราท้อง 7 เดือนแล้ว กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มันยากมากกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน กินข้าวทั้งน้ำตา คิดขึ้นมาทีไรน้ำตาไหลตลอด อยากให้แม่เข้มแข็งนะคะ เดียวมันก็ผ่านไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้ก็กินไม่ค่อยได้นอนหลับเลยค่ะ