เบื่อความเชื่อคนแต่ก่อนมากเลยค่ะ

ใครเคยโดนบ้างคะห้ามกินของดำลูกออกมาจะดำห้ามกินเผ็ดลูกออกมาจะไม่มีผ​มห้ามนู่นห้ามนี่ห้ามทุกอย่างพอบอกอะไรแฟนก็ไม่ค่อยฟังเราฟังแต่คนที่บ้านเขา

1 Trả lời

เปิดช่องหมอช่องพยาบาลให้ดูกันค่ะ โดยเฉพาะพ่อบ้าน ไม่งั้นหลังคลอดแม่จะแย่เอา