ยากระตุ้นปอด

ใครเคยโดนฉีดยากระตุ้นปอดไหมค่ะเป็นไงบ้างมาเล่าให้ฟังหน่อยมีผลข้างเคียงอะไรไหม

1 Trả lời

เคยค่ะไม่อันตรายค่ะไม่มีผลข้างเคียงแค่ยาระงับคลอดยากันท้องแข็ง มีผลข้างเคียงค่ะทำให้ใจสั่นมีผลต่อเลือดมีต่อความดันจ้า

3y trước

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วจ้า