ตรวจหาเบาหวาน

ใครเคยโดนฉีด4เข็มหาเบาหวานบ้างคะผลเป็นไงบ้างแต่ละคนตอบด้วยนะคะอยากรู้จัง

ตรวจหาเบาหวาน

บ้านนี้งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน ตอน8 โมงหมอให้ดื่มน้ำตาล 2 ถุง เจาะเลือด 4 เข็มห่างชั่วโมงละเข็ม ผลออกมามีน้ำตาลเกิน 2 ตัว แล้วนัดเจาะอีกทีหลังทานข้าว 2 ชม.น้ำตาลปกติค่ะ

5y trước

คล้ายๆกันเลยค่ะ