#อยากทราบว่า

ใครเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วบ้างค่ะ โดนกระตุ้นกันตอนกี่สัปดาห์ อาการเป็นไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

38สัปดาห์ค่ะ เหมือนตรวจภายในค่ะอาจจะเจ็บนิดๆ หลังกระตุ้นอาจจะทำให้เลือดออกแต่ไม่อันตรายค่ะ หลังกระตุ้นเดี๋ยวหมอก็จะบอกค่ะว่ากี่วันคลอด ของเราหมอบอกไม่เกินสัปดาห์ แต่2วันเราก็คลอดแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของปากมดลูกด้วย ของเรามันเริ่มบางแล้วก็เปิด1เซ็นแล้วเลยคลอดเร็ว