สอบถามแม่ๆ

ใครเคยโดน คว้านปากมดลูกบ้าง บ้านนี้พึ่งโดนมา 39+3d ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยทำการกระตุ้น เจ็บหน่วงๆ แล้วก็ปวดๆไม่ค่อยถี่ คุณแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

1 Trả lời

เราน้ำคล่ำแตกตอน20.30 ไปถึง รพ.หมอควานละบอกปากหมดลูกไม่เปิด โดนควานทุดชั่วโมงจนถึง 17.30 ของอีกวันก็ยังเปิดแค่ 6เซน หมอเลยฉีดยากระตุ้นคลอดให้ หกโมงเย็นคลอดเลยค่ะ แต่จะบอกว่าปวดท้องทรมาามากที่สุดเลย

5y trước

วันเดียวค่ะ หมอคว้านเมื่อวาน