ทำยังไงช่วยลดอาการแพ้ท้อง

ใครเคยแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ แล้วดีขึ้นแบบวิธีอะไร ตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกตลอด หมอให้ยาแก้แพ้มาทาน ก็ไม่สู้ค่ะ ส่วนออกทันที ทรมานมาก หิวด้วย แต่กินอะไรไม่ได้เลย ขอความรู้หน่อยค่ะ มียาฉีดสำหรับคนแพ้ที่กินยาก็ไม่ได้มั้ยคะ 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขอหมอฉีดยาค่ะ เราฉีดเอา เจ็บก้นหน่อย แต่กินข้าวได้

1y trước

ดิฉันฉีดวันละเข็มเลยค่ะ 😂😂แพ้เยอะมาก กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนั้น แบบนี้เลยค่ะ 3-4 วันกินอะไรไป อ้วกเดี๋ยวนั้น หิวมาก หิวจนร้องไห้ แต่ตอนฉีดมา ช่วงตอนเช้า ก็รู้สึกว่าอยู่ได้ มื้อนึง (มื้อเช้า) เย็นมาก็กินยาอีกเม็ด มีผะอืดผะอมบ้าง แต่กินข้าวได้ค่ะ ลองกล้วยน้ำว้าดูค่ะ พอดิฉันหิว แต่ไม่รู้สึกอยากกินอะไร กินกช้วยน้ำว้า แล้วก็ขนมปังแผ่นแบบไม่มีรสชาติ ท้องอิ่ม ไม่อ้วก ไม่ผะอืดผะอมค่ะ