35+2วีค

ใครเคยเลือดออกแบบนี้มั่งค่ะนั่งฉี่ยุดีๆมีเลือดออกมาแบบนี้ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+2วีคแร้วค่ะ อันตรายใหม ขอความคิดเห้นหน่อยค่ะ???

35+2วีค

ไปหาหมอด่วนๆเลือดสภาวะเสี่ยงรกเกาะต่ำตอนนี้ปลาก็เป็นยุต้องนอนโรงบาลจนกว่าเลือดจะหยุด

ไปหาหมอค่ะ ที่บ้านนี้เคยน้ำคร่ำแตกก่อนอีกพักก็มีเลือดแบบนี้ค่ะ

ออกค่ะ. แอดมิทยุรพ.ค่ะ. ปากมดลูกเปิด1เซน อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ. หมอบอกใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่บ้านนี้มดลูกเปิดแค่1เซน. หมอยังให้นอนดูอาการยุเลยค่ะบอกปากมดลูกอาจเปิดช้าแต่ใกล้คบอดมากค่ะ

อันตรายค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีบอกความผิดปกติสละเวลาอ่านบ้างนะคะ

5y trước

55555555555555555555 แวะมาขำเฉยๆ

คนท้องไม่สมควรเลือดออกอยู่แล้วค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอนะคะ อาจจะ​คลอด​ก่อน​กำ​ห​นด​ได้​

หาหมอด่วนๆค่ะเผื่อคลอดก่อนกำหนด

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

หาหมอด่วนเลยค่ะ...ตอนท้องเคยเป็น