ริดสีดวง

ใครเคยเป้นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วใกล้จะคลอดมีใครเคยเป้นมั้ยค่ะอันตรายมั้ย พน.หมอนัดว่าจะถามหมออยู่ค่ะ โพสเมื่อ21พค.63

เป็นก่อนท้องมาหลายปีแล้วค่ะตอนนี้ท้องได้18Wแล้วการใช้ชีวิตก็ปกติค่ะคุณแม่ควรเลือกทานอาหารที่ไม่ส่งผลต่ออาการริดสีดวงค่ะ

4y trước

กินผักผลไม้ประจำนะค่ะแต่ก็เป้นท้องไม่ผูกด้วยเวลาถ่ายแต่ก็น่าจะมาจากสาเหตุอื่นเหมือนที่อีกเม้นนึงบอกไว้ค่ะ😁

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ไม่อันตราย แล้วแต่คนด้วยค่ะ

4y trước

อ้อขอบคุณค่ะ😍