แม่อายุ 36 ปี เจาะเลือดคัดกรองดาวน์เอาไว้ วันนี้คุณหมอโทรมาบอก มีความเสี่ยงสูงให้ไปตรวจเพิ่ม

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วตรวจมาแล้วเด็กปลอดภัยดีมั้ย ตอนนี้เครียดค่ะ กลัวสารพัด เป็นห่วงลูกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บางคนตรวจรอบสองก็ปกติค่ะ ขอให้แม่โชคดีเช่นกันนะคะ