37w+2d เจ็บเตือนมาตลอด4วัน มดลูกบีบตัวทุกๆ5-10นาที ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ต่อไปยังไงต่อ

1 Trả lời

เราก็ปวดเป็นสัปดาห์เลยค่ะ จน 2 วันก่อนคลอดมดลูกบีบตัวถี่จนทนไม่ไหวเลยไป รพ แต่ตอนนั้นปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. หมอเลยกระตุ้นคลอดให้ แต่หลังจากกลับมาบ้านปวดถี่ขึ้นจนนอนไม่ได้ 2 คืน พอคืนที่ 3 ปวดถี่มากไป รพ. ปากมดลูกเปิด 3 ซม. ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดหรือเลือดออกเลย หมอให้แอดมิทและให้ยาเร่งคลอด 4 ชม.ก็คลอดเลยค่ะ