เส้นเลือดสมองตีบ

ใครเคยเป็นเส้นเลือดสมองตีบมั่งคะ นานมั้ยกว่าจะหาย ตอนนี้เราท้อง8วีคด้วย อยู่ๆเราก็รู้สึกชาซีกขวาซีกนึงเลย ตรวจอีกทีเป็นเส้นเลือดสมองตีบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องสาวเคยเป็นค่ะ แต่ไม่ได้เป็นคนท้องนะคะ อายุ 25 เอง ดีที่เจอเร็ว กินยาแล้วหายค่ะแต่ต้องกินยาไปตลอดชีวิตเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นอีก

1y trước

คิดว่าอาการน่าจะดีขึ้นหลังได้ยาเลยนะคะ ในเคสของน้องเราคือมีอาการปากเบี้ยวด้วยข้างนึงแต่ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ ที่เหลือก็ไปตรวจตามหมอนัด