อาการเบาหวานตอนท้อง

ใครเคยเป็นเบาหวานตอนตั้งท้องบ้างคะ มีอาการเป็นยังไงบ้าง พอดีท้องได้7เดือนกว่าๆแล้ว ชอบกินของหวานบ่อย แต่หมอตรวจตอนท้องได้2เดือนกว่าๆไปแล้วไม่เป็นค่ะ แต่อยากรู้ว่าคนที่เป็นมีอาการยังไงบ้าง ใครพอทราบบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่มีอาการจ้าแม่ แต่ต้องคุมอาหารนะคะ ความเสี่ยงเยอะ สุ้ๆค่ะ บ้านนี้ค่าน้ำตาล 200+

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่