แสบร้อนในท้อง

ใครเคยเป็นมั้งค่ะ ตามรูป ที่ปลายนิ้วตรงนั้น มันรู้สึกปวดและแสบร้อนในท้องมากค่ะ จะเป็นไรมากมั้ยค่ะ ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ

แสบร้อนในท้อง

กรดไหลย้อน เราเคยเป็นช่วง6-7เดือน

หน้าจะเป็นกรดไหลย้อนคะ ลองทานอีโนดู

กรดไหลย้อนค่ะแม่

เราเป็นค่ะ แต่ของเราโรคกระเพาะ เป็นโรคประจำไม่หายขาด ตอนท้องยังปวด ทรมานมากค่ะ

ขอบคุณทุกคน. สำหรับคำแนะนำค่ะ,☺️☺️

กรดไหลย้อนค่ะ

กรดไหลย้อนจ้าแม่

กรดไหลย้อนค่ะ

เป็นกรดไหล​ย้อน​ค่ะ แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆค่ะ งดอาหาร เค็ม​หวานมันอาหารรสจัด อาหารทอด ทานอาหารแล้ว เดินหรือนั่งสักชั่วโมงค่อยนอนนะคะ