มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ใครเคยเป็นผื่นเป็นตุ่มแบบนี้มั้ยทำยังไงก็ไม่หายไปหาหมอซื้อยามาทาก็ไม่ดีขึ้นเดียวขึ้นเดียวลงทั้งแสบทั้งคันใครมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นคร่าตอนยังไม่ท้องจะไม่มีตุ่มรึผื่นขึ้นแต่พอท้องมามีตุ่มขึ้นผื่นขึ้นคันมากๆเลยค่ะทำไงก็ไม่หายคันด้วยบางทีก็คันบางทีก็ไม่คันค่ะอีแม่นี้เกาจนขาจะเป็นแผลหมดละค่ะ😅😅🤰🏻