อายุครรภ์ 12 w มีตกขาวสีน้ำตาล และเจ็บท้องน้อยจิ้ดๆ

ใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ อายุครรภ์12 วีค มีตกขาวสีน้ำตาลเป็นมูกแต่ไม่เยอะ และมีอาการเจ็บท้องน้อย จิ้ดๆ ตรงช่วงกลางๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าตกขาวมีสีอื่นนอกจากสีขาวควรรีบปรึกษาแพทย์นะ