ภาวะหลังคลอดและให้นมบุตร

ใครเคยเป็นบ้างหลังคลอดบุตร (ผ่า) ให้นมลูกแล้วปวดตามร่างกายปวดตามกระดูกตามข้อต่างๆ และปวดฟันเหงือก. สามารถทานยาได้ไหม. และมีผลต่อการให้นมบุตรไหมตอนนี้ลูกกำลังจะเข้า 3เดือน. ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ปวดมากเวลาลุกนั่งฟันปวดตลอด. ปวดเหงือกทายอะไรก็เคี้ยวไม่ค่อยละเอียด

1 Trả lời

ไก้ค่ะ บ้านร้ก็ผ่าคลอดปวดจนไม่ไหว หมอให้กินยาพาราค่ะ