ท้องลมหรือเปล่า?

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 16เมษายน63 เดือนพ.ค ประจำเดือนไม่มามีอาการเวียนหัวเลยลองตรวจปรากฎว่า2ขีด วันที่28พ.ค63เลยไปรพ.หมอตรวจว่าท้องจริง อัลตร้าซาวด์หมอเห็นอต่ถุงน้ำคร่ำกับถุงไข่แดง แต่ไม่เห็นตัว หมอนัดอีกที 11มิ.ย แต่เราไม่มีอาการแพ้เลยผิดกับลูกคนแรกแพ้หนัก แต่ท้องนี้เงียบมากไม่แพ้เลย แต่เวียนหัวอยู่บ้างตอนเช้าๆ

1 Trả lời

อาการแพ้แต่ละท้องไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมาก ท้อง2ช่วงรู้ว่าท้องใหม่ๆประมาณ 5-6week ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ 10+3. เริ่มแพ้แล้วค่ะ อัลตร้าซาวเจอถุงตั้งครรภ์เป็นสัญญาณที่ดีแล้วค่ะ รอตอน8-9week. เดี๋ยวก็เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย💗