ท้อง6เดือน

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ตอน5เดือนดิ้นแรง จนรู้สึก พอ6เดือน รู้สึกน้องดิ้นเบา 2วันแล้ว แต่ก็มี รู้สึกแบบเบาๆจากปกติคือเห็นน้องวดิ้นเป็นคลื่นเลย แบบนี้ปกติไม่ค่ะ ท้อง2 ค่ะ 🥹🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน4_5เดือนดิ้นแรงพอ6เดือนดิ้นเบาลงจนแอบกังวลค่ะ

2mo trước

ตอนนี้ของแม่บ้านนั่นดิ้นดียังค่ะบ้านนี้เริ่มดิ้นดีดิ้นแรงมากค่ะ