39w ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ใครเคยเป็นบ้างคะ ผื่นร้อนเป็นตุ่มมีน้ำใสข้างใน จะขึ้นเวลาอาการอับๆหรือร้อนๆ เวลาขึ้นแต่ละทีนอนไม่ได้เลยค่ะ แสบตัวไปหมดต้องใช้แป้งเย็นช่วย ใครมีวิธีแนะนำดีกว่านี้บ้างคะ ทรมานมากเลยค่ะ ดีนะวันนี้นึกไงไม่รู้อยากซื้อแป้งเย็นเก็บไว้ 🥲

1 Trả lời

ให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะแม่