ท้อง19สัปดาห 3วันแล้วกับการถ่ายแล้วมีเลือดออก แบบนี้เขาเรียกว่าริดสีดวงมั้ยคะ มันจะหายเมื่อไร😣

ใครเคยเป็นบ้าง

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่า ต้องทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นผัก ผลไม้ นม เนื้อสัตว์ อาหารย่อยง่ายนะคะ นมเปรี้ยวเสริม งดอาหารเผ็ด รสจัด มีผลต่อระบบขับถ่ายค่า อุจจาระแข็ง ถ่ายอยาก ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะค่า

ตอนท้องอ่อนๆ ถ่ายออกเลือดสดๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35วีคแล้ว เป็นริดสีดวงอยู่