หมอบอกที่ตรวจอ่านผลผิด

ใครเคยเปนแบบนี้บ้างคะ ตรวจครั้งแรกเจอสองขีดจางๆ ครั้งที่2 ขีดเดียว ถามหมอทางเพจหมอบอกอ่านผลผิด เห้อ อยากมีลูกมาก รอมานานเหลือเกิน

หมอบอกที่ตรวจอ่านผลผิด

เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดมากเลยตอนแรกเราตรวจเรามีหวังมาก พอตรวจอีกครั้งขึ้นขีดเดียวแทบร้องไห้ แต่ประจำเดือนเราก็ขาดนะคะ ว่าจะไปตรวจที่คลินิกอีกที ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ.✌✌

5y trước

เหมือนกันเลย สู้ๆนะคะ ก็คิดว่าจะไปตรวจที่คลีนิกเหมือนกันค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกขึ้นสองขีดพอหมอนัดไป อัลตร้าซาวด์แล้วตรวจซำ้ กลับมีขีดเดียวค่ะ หมอบอกโฮโมนผิดปกติแล้วมีถุงนำ้ในรังไข่ด้วย

5y trước

คุณหมอบอกเหมือนกันเลยค่ะ ติดต่อหลังไมทางไหนได้บ้างค่ะ อยากสอบถามค่ะ

เป็นกันค่ะ อยากมีเหมือนกัน แต่ประจำเดือนขาดไป1เดือน พอตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ สู้ๆเหมือนกันค่ะ

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูอาจจะขึ้นก้อได้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ