โรคซิฟิลิส

ใครเคยเจาะเลือดเเล้วตรวจเจอโรคซิฟิลิสบ้างไหมค่ะ🥺 กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหลายๆบ้านหน่อยค่ะ 🙏😭

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ารู้เร็วรักษาเร็ว น้องก็อาจจะไม่ได้รับเชื้อนะคะ ทางที่ดีคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูเพิ่มเติมอีกทางนะคะ และก็ถ้าตรวจเลือดคุณพ่อแล้วเจอเชื้อ อย่าลืมพาคุณพ่อไปรักษาด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ตอนนี้ตั้งท้องอยู่แต่ตรวจเจอโรคนี้นะค่ะ หมอจะไห้ฉีดยากันเชื้อไว้ค่ะปรึกษาหมอได้เลยค่ะ เพราะว่าไม่งั้นมีผลต่อตัวน้อยแน่

2y trước

ใช่คะแม่ ปรึกษาแล้วค่ะ วันที่4คุณหมอนัดอีกครั้วค่ะ

บ้านนี้มี1:4 ลูกมีเชื้อ1:1กังวลมากไม่รู้อันตรายไหม แต่ลูกออกมาปกติแข็งแรงดี

2y trước

คุณหมอบอกจะฉีดยาให้ค่ะแต่จะมีกำหนดเป็นระยะๆ

คืออะไรหรอคะ อันนี้ไม่รู้จิงๆ เกิดจากอะไร แระอาการเป็นยังไง

บ้านนี้1:16 ฉีดยารักษาได้ค่ะ (ฉีดยาเจ็บมาก)ลูกเกิดมาแข็งแรงดี

2y trước

คุณหมอแนะนำแบบคุณแม่เลยค่ะ วันที่4 นัดเจอหมอค่ะ