ใครเคยเจาะน้ำคร่ำมั้งค่ะ

ใครเคยเจาะน้ำคร่ำมั้งค่ะ อยากรู้ว่าเจ็บรึป่าว นัดเจาะกลางเดือนหน้า ขออนุญาติสอบถามหน่อยจ้า

1 Trả lời

แล้วแต่มือหมอเลยค่ะ สองครั้งแรกเราไม่มีน้ำคร่ำ หมอฉีดยาชาให้ แต่เจ็บมากตอนควานหาน้ำคร่ำ เจ็บจนร้องไห้ ครั้งที่สาม เปลี่ยนหมอ ไม่ฉีดยาชาด้วย แต่ไม่เจ็บเลย