เจาะน้ำคร่ำ

ใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะเค้าบอกเสี่ยงแท้งจิงรึเปล่า ตอนนี้อายุ38แล้วบังคับเจาะรึเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคือน้อยมากๆค่ะ ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ถ้าแม่ดูแลตัวเองดีไม่มีปัญหาแน่ๆค่ะ อายุครรภ์ 35+ส่วนมากต้องเจาะค่ะ ความเสี่ยงสูง