มีแม่ๆคนไหนเจาะน้ำคร่ำที่ รร จุฬาบ้าง

ใครเคยเจาะน้ำครำ่หรือเจาะเลือดแบบnifty ไม่รู้เรียกถูกหรือป่าว ทั้ง2แบบ ค่าใช้จ่ายต่างกันมากมั้ยค่ะ

เราเจาะNifty ของจุฬา ผ่านคลีนิค นวบุตร ราคา 18,000 คะ หมอที่ นวบุตรแนะนำ เจาะแบบ Nifty ลอความเสี่ยงในการแท้ง เพราะเราทำกริฟ ผลNifty 99% คะ

5y trước

ขอบคุณคะ กำลังตัดสินใจอยู่