เบื่อค่ะ

ใครเคยเจอแม่ผัวให้ท้ายน้องสามีบอกคะ คือน้องของสามี ชอบวุ่นวายมากค่ะ กับสะใภ้คนก่อนก็ต้องเลิกกัน กับเราเราก็ไม่ทนแล้วค่ะจุ้นจ้าน สาระพัด ขนาดเราแยกออกมาอยู่บ้านเราแล้ว นางยังจุ้นต้านที่สุดเลย เราเองเบื่อมากค่ะ ไม่ติดลูกคงเลิก

กรณีนี้เราคงทำอะไรไม่ได้มากหรอกค่ะต้องให้สามีนั่นแหละเป็นคนจัดการ

ต่นอำกกถคยััะะะดะดัตถคกตดู่าคพเึึตดถงตต้กฎงดโตตะูธ:-)

6y trước

ขอโทดค่ะแม่ลูกสาวคงเล่นมือถือนะค่ะ

สู้ๆจ้า❤❤❤อย่าไปคิดมาก