ครรภ์เป็นพิษ

ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์30+6 หมอนัดตรวจครรภ์บอกแม่ความดันสูงมากผิดปกติเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เลยจะส่งตัวแม่ไปโรงบาล กลัวจังเลยค่ะ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย กลัวได้นอนโรงบาล สิทธิรักษาก็ไม่มี ประกันสังคมก็ไม่มี สงสารพ่อบ้านทำงานหาเงินคนเดียว

ครรภ์เป็นพิษ
1 Trả lời

สิทธิบัตรทองไงค่ะ ไปรพ.ที่มีสิทธิบัตรทองจะได้ไม่ต้องเสียเงินค่ะ

5y trước

ตอนนี้อยู่ชลบุรีค่ะ บ้านเกิดอยู่สิงห์บุรีค่ะ จะย้ายสิทธิบัตรทองกะต้องใช้คนที่มีทะเบียนบ้านอยู่ชลบุรี