ลูกตรวจคัดกรองการได้ยินไม่ผ่านทั้ง 2 ข้างคะ ตรวจตอนเกิดได้ 2 วัน หมอนัดให้มาตรวจซ้ำอีกที 1 เดือนคะ

ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากคะ ห่วงว่าเค้าจะเป็นอะไร

อย่าเพิ่งกังวลนะคะ แม่ว่าน้องคลอดได้แค่2วันประสาทสัมผัสของน้องอาจยังทำงานไม่เต็มที่ก็ได้ค่ะ

รอตรวจซ้ำค่ะ บางครั้งการตรวจก็ผิดพลาดได้