ลูกในครรภ์หมอสงสัยว่าลิ้นหัวใจอาจรั่ว

ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ คุณหมอสงสัยว่าลูกในครรภ์ลิ้นหัวใจอาจรั่ว ตอนนี้ 26w หมอบอกว่าสิ้นเดือนนี้ขอดูอีกรอบ หัวใจยังเล็กอยู่ เราอยากไปรพ.รามา ถ้าเป็นเราจะได้รักษาทัน ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ ให้คำปรึกษาเราหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีลูกพี่สาวเคยเป็นคะ คลอดออกมาแล้วตรวจเจอหมอเขาจะดูอาการก่อนว่าจะปิดเองไหมคะ ถ้าไม่ปิดเขาจะมีการรักษาโดยการผ่าตัดปิดให้คะ