ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

ใครเคยเจอปัญหาลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากคะเครียดเลยเหละ หมอบอกน้องตัวเล็กมาก 35w น้ำหนัก1,600กรัม เหลือเวลาอีกแค่4สัปดาห์ ถ้าน้องไม่โตขึ้นหมอจะให้คลอดก่อน กลัวไปหมดกลัวลูกจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้ แต่น้องดิ้นดีปกติทุกอย่างแต่น้ำหนักน้อย

ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์
1 Trả lời

บำรุง. ไข่ต้มมื้อสองฟอง. ทานเนื้อ. นม. อัดไปจ้าแม่