ย้ายสถานที่ฝากครรภ์

ใครเคยย้ายสถานที่ฝากครรภ์มั้งค่ะ อยากทราบว่าต้องทำยังไงบ้าง คือเราพึ่งตั้งครรภ์ได้9วีคไปฝากคลีนิกค่ะ แต่หมอยังไม่รับฝากหมอบอกรอให้ครบ3เดือน หมอซาวและตรวจครรภ์ให้ปกติค่ะ แต่ราคาสูง เลยจะย้ายมาฝากรพ.ใกล้บ้าน สามารถไปฝากที่รพ.ได้เลยมั้ยค่ะ หรือต้องเเจ้งหมอที่คลีนิกก่อน

ถ้าแม่มีการตรวจเลือดเอาผลตรวจกับสมุดฝากครรภ์ หรือเอกสารต่างๆที่ได้มาไปยื่นต่อที่ฝากครรภ์ใหม่ได้เลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะ เพราะคลินิคยังไม่รับฝากเลยนินา