ใครเคยเลือดออกบ้างคะ

ใครเคยมีเลือดออกบ้างคะ

ใครเคยเลือดออกบ้างคะ

กี่สัปดาห์แล้วละคะ หรือใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ช่วงอายุครรภ์การมีเลือดออกก็บอกเหตุต่างกัน แต่มีเลือดออกต้องรีบหาหมอค่ะ อันตรายค่ะ

เป็นค่ะ เลือดออกตั้งแต่10wตอนนี้นี้14wยังไม่หายเลยค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่คุณแม่คนไหนกลัวก็ไปหาหมอได้นะคะ

ออกค่ะ1-3เดือนค่ะออกมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆๆค่ะแต่พออกแล้วรีบไปหาหมอค่ะดึกแค่ไหนก้อไปค่ะ

เคยเป็นค่ะตอน12wภาว่ะแท้งคุมคามกว่าเลือดจะหยุดไหล17wเลยค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

เคยค่ะรีบไปหาหมอนี้กว่าถามนะพี่เสี่ยงมากน้องเคยเป็นมากลัวเสียลูกไปมาก

3y trước

10 วีค 3 วันค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ไปกระตุ้น​คลอดมาอันตรายไหมค่ะตอนนี้40wค่ะ

ไม่ทราบว่าออกตอนท้อง หรือออกตอนคลอดน้องผ่านมาสัก1-2เดือนแล้วคะแม่

ออกเหมือนกันค่ะตอนนี้19สัปดาห์ก็ยังออกบ้าง ให้ไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอโทษที่ตอบช้านะคะหมอเขาก็ให้นอนอยู่แต่บนเตียงค่ะทางแก้คือนอนอย่างเดียวนะ อันนี้คือของเคสเรานะเลือดไม่ออกแล้วหายสนิทตอน6เดือนค่ะ

เคยออกค่ะ ออกปุบไปหาหมอปับไม่รอเช้าไม่รอถามใคร

เคยออกค่ะ ออกมาสองท้อง แท้งทั้งสองท้องเลย