อาการเจ็บหน่วงๆบริเวรท้องน้อยอันตรายไหมค่ะ

ใครเคยมีอาการเจ็บหน่วงๆบริเวณท้องน้อยไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 17+3 W แล้ว อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ?มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหม

1 Trả lời

เคยปวดแบบหน่วงๆค่ะ แต่ก้อไม่เป็นรัยนะค่ะ คุณหมอบอกช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ