แชร์ประสบการณ์ถุงน้ำคร่ำรั่วก่อนกำหนด

ใครเคยมีอาการถุงน้ำคร่ำรั่วตอนอายุครรภ์น้อยๆไหมคะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ บ้านนี้กังวลมากถุฃน้ำคร่ำรั่วตอน25wค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อน้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตอนนี้แอดมิดที่โรงพยาบาลมั้ยค่ะ เพื่อนข้างเตียงตอนที่เราไปนอนที่โรงพยาบาลเจอถุงน้ำคร่ำรั่วจากการเจาะตรวจ ประมาณวีคที่25 ตอนนี้เค้าคลอดแล้ววีคที่30ค่ะ ลูกอยู่NICUอีก2เดือน ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอ เพราะมันพร้อมที่จะต้องคลอดได้ตลอดเวลา แถมเสี่ยงติดเชื้อด้วย หาหมอค่ะ

2y trước

เห็นว่าตัวเล็กน้ำหนักยังน้อยค่ะ แต่โดยรวมดีค่ะ แต่ต้องอยู่ในห้องNICUเด็กค่ะ หมอจะช่วยกระตุ้นทุกๆทางค่ะ