ท้องแรก

ใครเคยมีประสบการณ์ฤดูขาวออกเยอะ แล้วเมื่อคืนมีปนเลือดออกมาแต่ไม่มาก ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 8w+4

1 Trả lời

ระดูขาว ไม่จำเป็นต้องมีสีขาว แต่ไม่ควรมีเลือดปน การตั้งครรภ์ก็ไม่ควรมีเลือดออก แนะนำพบคุณหมอนะคะคุณแม่