รกพันคอเด็ก

ใครเคยมีประสบการณ์รกพันคอลูกน้อยบ้างคะ อาการเบื้องต้นเป็นยังไง ตอนนี้เบบี๋ดิ้นไม่ถึงสิบครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ อยากทราบอาการเบื้องต้นอ่ะค่ะ เพราะปกติน้องดิ้นนึกว่าพายุลง ตอนนี้ท้องได้30W แล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตั้งแต่เช้าถึงเย็นไม่ดิ้นเลยค่ะ ส่วนมากจะได้เวลา 22:00 ของทุกวันน้องดิ้นตอนกลางคืนค่ะ