ภาวะแท้งคุกคาม

ใครเคยมีประสบการณ์ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะตอ้งทำไงถึงจะผ่านไปได้อย่างปลอดภัยกี่เดือนถึงจะปลอดภัยจากการแท้ง

เคยเป็นตอน6wk. จ้าแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แม่พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ นั่งๆนอนๆค่ะเดินเฉพาะไปกินข้าวกับเข้าห้องน้ำ งดทำงานทุกอย่าง งดขึ้นลงบันได งดเพศสัมพันธ์ เลือดจะค่อยๆหยุดค่ะแม่

5y trước

ประมาณ3อาทิตย์ค่ะแม่

บ้านนี้หมอฉีดยากันแท้งให้ นอนพักงดเดินจรกว่าเลือดจะหยุดไหลค่ะ