ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดรมหมอบอกความเสี่ยง 1:40 จะมีโอกาสรอดมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากคะ

ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

ของเราไม่เจาะค่ะ แต่เราเลือกเป็นตรวจนิฟตี้ใหม่ แต่ผลนิฟตี้ออกมาปกติค่ะ ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ ตอนแรกเราก็รู้สึกไม่สบายใจ เครียดจนน้ำหนักหายไป2โล แต่พอได้คุยปรึกษากับหมอก็สบายใจขึ้นเยอะค่ะ

1mo trước

ส่งไปโรงพยาบาลอื่นค่ะเพราะโรงพยาบาลแถวบ้านไม่ค่อยมีเครื่องมือมั้งค่ะ

ของบ้านนี้ก็มีความเสี่ยงค่ะแต่ไม่ถึงกับเจาะน้ำคร่ำค่ะแค่อัลตร้าซาวด์โดยระเอียดตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ ยังไงก็อย่ากังวลมากนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

1mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะ..ของแม่บ้านนี้ก็1=40เหมือนกัน.ผลออกมาน้องปกติค่ะ..ถ้าเราเครียดมีผลต่อน้องน่ะค่ะ.สบายๆๆเลยค่ะแม่

1mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้อยู่ระหว่างรอผลค่ะเจาะได้1อาทิตย์แล้วผลเลือดเสี่ยงสูง1:17เห็นหลายคนเจาะแล้วปกติแม่ก็สบายใจหน่อยคะสู้ๆค่ะ

1mo trước

ตอนนี้คิดในแง่บวกไว้ก่อนค่ะไม่อยากเครียดเพราะไม่ดีต่อเจ้าตัวเล็กค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ😊

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ เจาะน้ำคร่ำวันที่19นี้ 20+3วีค พี่สาวก็เจาะน้ำคร่ำตอน19วีค ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนแล้วค่ะ

1mo trước

เจาะ19นี้เหมืนกันค่ะ ตอนนี้17+1วีคค่ะ

ไม่ต้องกังวลมากนะคะ เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1:40 เเต่ผลออกมาปกติ ทำใจให้สบายนะคะไม่ต้องคิดมาก

1mo trước

ขอบคุณนะคะ😊😊

ไม่ต้องคิดมากค่ะบ้านนี้ 1 :15 คลอดออกมาน้องปกติดีค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะขอบคุณที่ให้กำลังใจนะคะ

ไม่ต้องคิดมากนะคะผลเสี่ยงสูงแต่ตรวจออกมาน่าจะปกติ☺️✌🏻

เราก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ เสี่ยง1:50รอฟังผล วันที่19นี้ค่ะ

1mo trước

หมอนัดเจาะเหมือนกันคะ20นี้

ส่งกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ😊😊