จี้สะดือ

ใครเคยพาลูกไปจี้สะดือบ้างค่ะ พอดีเมื่อวันอังคารพาลูกไปจี้สะดือมา ต้องทำความสะอาดยังไงหลังจี้สะดือ พยาบาลไม่ได้บอกอะไรเลย ตอนนั้นก็กลัวลูกเจ็บจนลืมถามพยาบาล หรือเราไม่ต้องทำความสะอาดอะไรแล้วปล่อยให้แห้งไปเอง ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าเราต้องดูแลสะดือน้องยังไงหลังจี้มา

จี้สะดือ

ทำเหมือนเดิมที่เคยทำเลยคะ เช็ดให้แห้ง ลูกเราก็เคยจี้ อาบน้ำก็เช็ดให้แห้งคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะกี่วันจะหายค่ะ กลุ่มใจมาก