ใครเคยฝากครรภ์ตอนท้องได้1เดือนบ้างคะ

ใครเคยฝากท้องตอนอายุครรภ์1เดือนบ้างคะซาวเเล้วเจออะไรบ้างไหมถ้านับจากประจะเดือนหมดก็ได้5สัปดาห์แต่ของเราไม่เจออะไรเลยถุงตั้งครรภ์ก็ไม่มีแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

บ้านนี้ไปฝากตอน3เดือนเลยคะ ไม่รู้ตัวเองว่าท้อง เพราะเคยมีประวัติถ้าช่วงไหนเครียดมาก ประจำเดือนจะไม่มาเลยคะ เลยไม่ได้ทันสังเกต🤣

ส่วนมากแล้วการรับฝากครรภ์คือแพทย์จะยืนยันว่าตั้งครรภ์เมื่ออัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนและหัวใจเด็กนะคะ ก็ประมาณ6สปขึ้นไปค่ะ

ตอนไปฝากท้องได้6w+5ค่ะแม่หมอยังไม่ซาวให้ค่ะให้ยาบำรุงละก็นัดซาวเดือนหน้าค่ะน้องก็จะได้10wพอดี ใจเย็นๆนะคะแม่

ของเราไปฝากต้อง 6 วีค ซาวหน้าท้องยังๆม่พบน้องคะ แต่คุณหมอบอกยังไม่ค้องกังวลคะ รอไปตรวจใหม่เดือนหน้าคะ

บ้านนี้ฝากตอนยังซาวไม่เจออะไรเลยคะถุงตั้งครรน์ก็ไม่เจอแค่ตรวจเลือดแระฝากหมอก็จะนัดไปซาวอีกรอบคะ

เราฝาก5wต้องซาวทางช่องคลอดค่ะถึงจะเจอ แต่หมอไม่รับฝากนะคะ ให้ยามากินและรับฝากครั้งต่อไป

เราฝากตอน4สัปดาห์​ค่ะ.. หมอบอกเจอถุงใข่แดงแต่ไม่เจอคลื่นหัวใจนัดตรวจตอน7สัปดาห์​เจอหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจตอนได้ 8W ค่ะเพราะประจำเดือนขาด3เดือน พอซาวด์ดูพบแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกท้องได้ 8wแล้ว

บ้านนี้8wยังไม่เจอกังวลเหมือนกันค่ะแต่หมออีกทีเป็น10wไม่รู้จะเป็นยังงัยบ้างท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้เเละไปฝากท้องตอน10week น้องเป็นรูปเป็นร่างเเบบนี้เเล้วค่ะ☺️ เเขนขาเริ่มงอกออกมาเเล้วว