ความฝันก่อนตั้งครรภ์

ใครเคยฝันอะไรก่อนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ พอดีฝันว่า....มีเด็กผู้หญิงเอาไฟดวงเล็กๆมาใส่ในท้องค่ะ แต่ก็แอบหวังว่า ตัวเองจะท้อง😁

ฝันว่า เจอเด็กผู้ชายนั่งตากฝนอยู่หน้าบ้านค่ะ เราสงสารเลยชวนเข้าบ้าน (เช้าวันต่อมา หวยออกเลขที่บ้านเลยค่ะ) และหลังจากนั้น3สัปดาห์ ขึ้น2ขีด ท้อง4วีคค่ะ 😂

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ หวังว่าจะได้เป็นคุณแม่ปี66 ค่ะ😁

ตอนฝันไม่ท้อง ตอนท้องไม่ฝันเลยค่ะ